DATE: 2012-07-16 | VIEW: 5324 | POST: 0

'Life & Kustom' คว้าหมวกกันน็อกแบรนด์หรูเมืองน้ำหอม 'Les Ateliers Ruby' ลงตลาดช่วงเดือน ก.ค. นี้


“Life & Kustom” ร้านจำหน่ายสินค้าและอุปกรณ์ตกแต่งสำหรับรถจักรยานยนต์ชั้นนำ เปิดตัว Les Ateliers Ruby (เล ซาเตอลิเออ รูบี้) แบรนด์หมวกกันน็อกและอุปกรณ์เสริมการขับขี่ระดับไฮเอนด์จากประเทศฝรั่งเศส เผยการประกันความมั่นใจให้กับลูกค้า ด้วยการเป็นตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งจาก Les Ateliers Ruby อย่างเป็นทางการ

แบรนด์หมวกกันน็อกและอุปกรณ์เสริมการขับขี่สุดหรู โดยดีไซเนอร์ชาวฝรั่งเศส Jérôme Coste ภายใต้แบรนด์ Les Ateliers Ruby (เล ซาเตอลิเออ รูบี้) ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานจาก Steve McQueen (ดาราใหญ่ที่โด่งดังอยู่ในช่วงปี 60 – 80 ผู้ที่ขึ้นชื่อว่ามีรสนิยมดีทั้งเรื่องผู้หญิง, รถ และเสื้อผ้า) รวมไปถึงนวนิยายแนววิทยาศาสตร์ และรสนิยมความหรูหราของฝรั่งเศสในช่วงยุคกลางที่ยังคงแทรกซึมผ่านมาจนถึง ปัจจุบัน Jérôme ได้รังสรรค์สุดยอดแบรนด์ชั้นแนวหน้า "Ruby" ที่สามารถการันตีได้ทั้งภาพลักษณ์และความปลอดภัยในทุกๆ วันของการขับขี่ดีไซน์

ตัวหมวกดีไซน์ย้อนยุค แต่กลับให้ความรู้สึกทันสมัยในคราวเดียวกัน ซึ่งนอกจากความหรูหรามีสไตล์แล้ว "Ruby" ยังให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่งในเรื่องของความปลอดภัย โดยได้กล่าวคำคมไว้ว่า "ชีวิตคือสิ่งสำคัญที่สุดที่คุณถือครอง" ซึ่งหมวกกันน็อกภายใต้ชื่อ Les Ateliers Ruby ทุกใบ ถูกผลิตขึ้นจากคาร์บอนไฟเบอร์ วัสดุที่มีความแข็งแกร่งแต่มีน้ำหนักเบา ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ได้จากอุตสาหกรรมการผลิตชิ้นส่วนเครื่องบิน การันตีได้ถึงความทนสูงสุดและน้ำหนักที่เบากว่าเดิม

 

เคียร่า ไนท์ลี่ย์ (Keira Knightley) ในโฆษณาของ Chanel กับภาพของไบค์เกอร์สาวในชุดสีเบจ
พร้อมด้วยหมวกกันน็อกจาก Les Ateliers Ruby แบบเข้าชุดกัน


 

นอกจากนี้ ยังมีการออกแบบร่วมกับดีไซเนอร์ชื่อดังอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ Karl Lagerfeld เจ้าพ่อแฟชั่นแห่งห้องเสื้อ Chanel, Martin Margiela นักออกแบบชื่อดังชาวเบลเยี่ยม เป็นต้น
 

การจับมือกันระหว่างแบรนด์อุปกรณ์ในการขับขี่ระดับหรู Les Ateliers Ruby และเจ้าพ่อแฟชั่นแห่งห้องเสื้อ Chanel
โดย Karl Lagerfeld คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ ฤดูหนาว ปี 2009 ที่มาพร้อมรูปทรงแบบย้อนยุคเปิดหน้า


 

 หมวกกันน็อค Ruby โดย Martin Margiela นักออกแบบชื่อดังชาวเบลเยี่ยม ที่ดีไซน์หมวกด้วยชื่อของเพื่อนร่วมงาน
ดีไซน์เนอร์ที่สตูดิโอ โดยผลิตในจำนวนจำกัดเพียง 600 ใบเท่านั้น 

LE PAVILLON (เลอ ปาวิลง)

Pavillon (ปาวิลง) เป็นโมเดลมาตรฐานของ Les Ateliers Ruby ดีไซน์ย้อนยุคแบบ Open face ซึ่งถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี จนกลายเป็นแบรนด์ผู้ผลิตหมวกกันน็อกและอุปกรณ์สำหรับการขับขี่ที่ดีที่สุดของยุคนี้
 

หมวกกันน็อก Les Ateliers Ruby รุ่น Pavillon
 

LE BELVÉDÈRE (เลอ เบลเวแดร์)

หมวกกันน็อกรุ่นมาตรฐาน Pavillon ให้อารมณ์ความคลาสสิกแบบย้อนสมัย ในขณะเดียวกัน ด้วยรูปทรงแบบเดิมที่เพิ่มการตกแต่งในส่วนของแกนหมุนที่ทำจากอลูมิเนียมชั้น ดีบริเวณกกหูทั้งสองข้าง เปลี่ยนสภาพให้ Pavillon พัฒนามาเป็นหมวกกันน็อกในรุ่น Belvédère ที่ดูหรูหราแบบล้ำยุค! นอกจากนี้ ยังมีการเพิ่มหน้ากากกันลมโดยมีให้เลือกถึง 3 แบบและซึ่งใช้เวลาในการเปลี่ยนเพียงไม่กี่วินาทีเท่านั้น
 

หมวกกันน็อก Les Ateliers Ruby รุ่น Belvédère


 

และขณะนี้ ทาง Life & Kustom ได้เปิดให้มีการสั่งจองสินค้าแล้ว ทั้งนี้ ท่านที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดต่างๆ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/LifeAndKustom โทร. 02-320-0033●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●


 
HOME ABOUT US PART & ACCESSORIES GEARS & APPARELS BIKES FOR SALE SERVICE NEWS MEDIA CONTACT US
                         
             
                         
  © 2012 LIFE AND KUSTOM